Nhờ các Pro tư vấn giúp Tivi LCD Samsung LA37A550?

E vừa được ông anh bán lại cho con tivi LCD Samsung LA37A550 tiếc một cái là ông ý làm mất phiếu bảo hành của nơi bán. Theo e được biết là Samsung có 2 chế độ bảo hành là 24 tháng bảo hành từ ngày mua và 30 tháng bảo hành từ ngày sản xuất. Vậy làm cách nào để kiểm tra con tivi của e còn bao nhiêu tháng bảo hành?? làm ơn giúp e nhé. À còn vấn đề nữa là e xem trên trang web của Samsung thấy có chương trình nâng cấp độ tương phản động cụ thể như con tivi của e là từ 15.000:1 lên 35.000:1 chương trình đó còn triển khai ko các Bác??
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Pác ui con ti vi của pác sản xuất năm bao nhiu nếu như sản xuất từ tháng 1 năm 2008 đến tháng 12- 2008 vi dụ 12713yaq100200 thi bảo hành 1 năm còn sản xuất từ tháng 1 năm 2009 ' 12713yas100300 thì bảo hành 2 năm đó .nếu làm mất phíu bảo hành thì vẫn bảo hành bình thường .miễn là đang còn trong thời gian bảo hành , còn độ tương phản thì bảo bộ phận bảo hành người ta họ chạy lại cho