Có nên mua tivi LCD Samsung 26'' B450?

Mình dự định kiếm 1 cái tivi LCD về vừa kết nối với pc để làm việc và vừa xài chung với xbox 360. Vì căn phòng mình hẹp nên mình chỉ có thể xài loại 26''. Các bro khuyên mình nên mua tivi LCD SS 26'' B450 hay mua LCD LG M227WA có chức năng tivi luôn. Loại nào tốt hơn? Mình thấy LG M227WA có full HD.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bro mua Samsung Series 4 B450 đi nhé, mình cũng đang sử dụng connect với PC = cáp HDMI-DVI, chơi HD và xem TV nè thấy hài lòng. Đừng mua LG M227WA vì mới năm ngoái đây mình còn xài LG M228WA là đời trước của con LG M227WA, màu sắc chán lắm, khi xem film hay TV mà nằm hơi thấp hơn TV 1 tí là khỏi thấy luôn, còn về chuyện Full HD hay HD ready thì ngay cả TV 37" mắt thường còn ko fân biệt được nữa chứ nói gì đến 22" như con LG. Nói chung LG cùi miá, mua về hối ko kịp đấy, chúc bro có sự lựa chọn chính xác.