Tư vấn mua TV LCD tầm 7triệu ?

Em mún mua 1 cái LCD tầm 7triệu màn 32 inch tiêu chí là màn rỏ đẹp coi truyền hình cáp ok,chơi game xbox 360 ok,phân giải tầm 720p là đc anh em có ai biết con nào tốt thì tư vấn cho em 1 con nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Samsung series 3 5.4t 32 inch Hôm trước vào cửa hàng best hay the best gì đó ở trên đường Quang Trung Quận Hà Đông mình nhìn thấy nó đề giá như thế mà (từ cầu trắng Hà Đông đi thẳng vào khoảng 4 KM ngay mặt đường bên tay phải, Nếu bác ngại xa có thể vào shop Hương Anh chõ C4 Giảng Võ chỗ gần cửa hàng miễn thuế,mình thấy ở đấy giá rất hợp lý,hình như pico plaza nó cũng bán rẻ series này
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác mua sony dòng T hay pana 32 in mà dùng , giá khoảng 7 t lẻ mấy trăm thôi . Dòng sam sung , tosiba em thấy ko ổn lắm . Sámung màn hình bổ sung thêm màu xanh như dùng lâu là nhạt dần , còn toshiba thì hay lỗi