Tư vấn giúp e con Tivi LCD LG 37LH70 Full HD 100Hz?

Em đang có ý định mua con Tivi LCD LG 37LH70 Full HD 100Hz (khoảng 14.5tr). Bác nào biết về con này tư vấn giúp em với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Giá LCD cũng đang dần bão hòa rùi, bác mua tầm này cũng ko sợ sau này xuống giá ( có xuống cũng ko đáng kể). Tết năm kia em mua con LCD sony 32inh 16 củ, bây giờ já còn có 1 nửa nhưng vẫn ko thấy tiếc vì những gì nó mang lại những năm qua là rất xứng đáng với đồng tiền bát gạo điều này những tivi siêu phẳng ko mang lại đc