LCD Samsung B350 bị vỡ màn hình.

Nhà em có con LCD Samsung B350, trong lúc hí hoáy cắm cổng HDMI phía sau vô tình làm nó rơi từ trên cao xuống trúng ngay góc của cái bàn nên màn hình bị vỡ mất, mọi thứ khác vẫn nguyên vẹn. Cho em hỏi có cách nào cứu nó được k? Hay em phải ôm hận đem cân kí ạ ? Thanks các Bác !
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bro liên hệ với bên hãng SS xem có thể họ thay màn nhưng mình nghĩ chi phí chắc cũng gần bằng mua cái mới
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Khổ thân bác quá, mang làm bảng đen cho cháu nó chơi thui bác ơi, vỡ panel rùi, bác đi thay thì cũng gần = mua cái mới Anh em rút kinh nghiệm trường hợp của bác này nhá.