Tư vấn: Mua tivi LCD 40" - 46" trong tầm tiền 30 triệu nên mua TV gì?

Em có khoảng 30tr, cần mua 1 chú tivi LCD 40", 42" hoặc 46", trước là để mama và papa xem tivi, sau là để ku em xem HD. Hiện nay sau khi tham khảo thị trường, em đang ngả về Sony dòng W (cụ thể là KLV-40W550) và Sharp Aquos(cụ thể là Sharp 46A65M) Quan trọng nhất là màu sắc phải thật tốt - đẹp, nét, trung thực, phần âm thanh không cần thiết lắm- vì đằng nào em cũng cắm đường tiếng ra loa ngoài? Và cái tivi đó phải co hình 2 bên vào được thành tỉ lệ 4:3(để khi xem tivi hình không bị "lùn") Mong các bác tư vấn giùm. Em cám ơn nhiều!
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Hầu như LCD nào bây giờ cũng đều có thể co vào chế độ 4:3, nhưng để xem lâu dài ở chế độ này mà không làm "cháy" nền màn hình, chắc chỉ có loại LED-TV mới của Samsung thui ... Làm em LED 40 inches của Samsung đi hình ảnh tuyệt đẹp và sâu. Mầu đen rất tốt so với LCD. Hôm lâu mình có xem thử 2 cái Sony dòng W.E và LED của Samsung thấy LED của Samsung hơn hẳn (khoảng 31 triệu). Đôi khi có người không thích hàng Korea lắm, tùy bác thôi.... Chúc bạn chọn được TV như ý. Thân mến !