Nhờ các bác tư vấn mua TV LCD 32inch loại nào giúp?

Các bác biết tuốt cho em hỏi, ngân sách nhà em min = 7tr; max = 12tr, muốn mua cái TV 32inch để trong phòng ngủ - xem TH cáp là chính, ít xem video, ko chơi game, hiện em đang lăn tăn giữa 3 em này, các bác tư vấn giúp em theo thứ tự: 1. Tần số quét cao cho đỡ mỏi mắt 2. Hiền lành, dễ tính, ko ốm vặt 3. Chất lượng hình ảnh, độ tương phản đẹp, bền Sau đây là số báo danh 01: Tivi LCD Panasonic TX32LX88 http://www.picoplaza.com.vn/ProductD...ProductId=1890 (http://www.picoplaza.com.vn/ProductDetail.aspx?ProductId=1890) - Công nghệ: IPS-alpha (WXGA) LCD Panel - Mạch lọc lược: 3D - Hệ thống RF: Đa hệ - Hệ màu Video:NTSC 3.58, PAL, SECAM / (AV In) NTSC 4.43, PAL 60 - Hệ tiếng: M, B/G, D/K, I - Bộ nhớ kênh: 100 - Văn bản (Teletext): FASTEXT Level 1.5 - Hệ thống Stereo: A2/NICAM Số báo danh 02: Tivi LCD 32" Sony KLV32T400A http://www.picoplaza.com.vn/ProductD...ProductId=1953 (http://www.picoplaza.com.vn/ProductDetail.aspx?ProductId=1953) Công nghệ BRAVIA Engine 2. Công nghệ đèn nền: CCFL. Tính năng tăng cường độ tương phản cao cấp (ACE) Giảm nhiễu khi xem phim chuẩn nén MPEG. Chế độ màn hình: Wide Zoom/Normal/Full/Zoom. Chế độ hình ảnh: Vivid/Standard/Cinema. Chế độ âm thanh vòm: Simulated Stereo. Âm thanh Stereo AV Stereo/NICAM(BG/DK/I)/A2(BG) HDMI/Audio In: 1. Component/ Audio In: 1. Composite/Audio In: 2. HD15 PC Input/Audio: 1. Audio Out/Video: 1. Bắt đài FM Mono/Stereo Hàng Nhập - Bảo hành 24 tháng. Số báo danh 03: Tivi LCD SHARP LC32A33M http://www.picoplaza.com.vn/ProductD...ProductId=1987 (http://www.picoplaza.com.vn/ProductDetail.aspx?ProductId=1987) Hãng sản xuất : SHARP Độ lớn màn hình : 32inch Độ phân giải màn hình : 1366x768pixel(WXGA) Độ sáng : 450cd/m2 Hệ số tương phản : 7500:1 Thời gian đáp ứng : 6ms Tỉ lệ hình : 16:9 Cổng kết nối : • Composite • S-video • HDMI • RS-232C • Component • PC input (D-sub) • A/V Công xuất loa (W) : 20 Công xuất tiêu thụ (W). : 133
Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước
Nếu chủ yếu để xem truyền hình cáp thì nên mua Pana 32LX800 (cái này hình như là đang hiếm hàng, ko biết chỗ bạn có bán ko). Dòng Lx800 có tần số quét là 100Hz nên xem truyền hình cáp tốt lắm. Nhà mình mới mua cái 37LX800 ở Nguyễn Kim SG, giá 15triệu, xem TH đẹp như trong mơ, xem DVD cũng rất ok luôn, duy có âm thanh thì hơi dỡ tí khi nghe nhạc, nhưng mình đi dây thẳng qua loa nên ko quan tâm lắm đến khuyết điểm này. Theo mình biết hiện nay đối với LCD từ 37 inch trở xuống chỉ có duy nhất cái LX800 là có tần số quét 100Hz thôi, các model còn lại của Pana và cả những hãng khác cũng đều ko đạt đến tần quét này. Tất nhiên là mua TV thì dựa vào nhiều thông số để so sánh và chọn lựa. Nhưng nếu xác định là chủ yếu để xem truyền hình (giống nhà minh) thì nên đặt tần số quét lên quan tâm hàng đầu.
pq
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì nên mua sony rồi đến pana, chứ đùng dùng samsung, ngày trước phân vân giữa samsung và pana cuối cùng mua samsung để rồi hối hận Xét về độ nét thì ko hãng nào qua dược Sony nhưng xét trên cả khía cạnh giá và chất lượng thi Pana là hợp lí nhất,với tầm tiền của bác thì LX800 là 1 lựa chọn đúng nhất,bác cứ mua đi ko phải hối tiếc đâu.Em cung dang dung ma.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì nên mua sony rồi đến pana, chứ đùng dùng samsung, ngày trước phân vân giữa samsung và pana cuối cùng mua samsung để rồi hối hận hai thằng 2 nước bác ơi,một thằng Nhật một thằng Hàn nhưng con samsung không có trong list nên thôi vote cho Sony bởi em hâm mộ đám này,samsung hàng tốt,đồng ý,rất tốt,cũng đồng ý nhưng khổ là khi đã vào Việt Nam thì yếu tố giá cả nó lại chi phối hơi lắm,.h lcd samsung khắp nơi đều rao bán,lúc nãy em có vào cái topic dưới ,thấy có cả LCD mới của samsung,nhưng thú thật là xem cho thích mắt,đi loè người thôi,hàng mới giá sẽ cao,em cứ ôm cái tivi nhà em đã Số báo danh 02: Tivi LCD 32" Sony KLV32T400A (Hàng Nhập - Bảo hành 24 tháng).
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Công nhận là em đang dùng hàng Pana 42inch ở phòng khách, ko có gì để phàn nàn, âm thanh, hình ảnh đều chuẩn Nhưng 37LX800 hơi lớn so với phòng ngủ - khoảng cách từ kệ TV đến đầu giường có 3m - xem gần quá nhức mắt 32LX800 nghe nói đường viền hơi thô chút xíu mà ko rõ tần số quét có tới 100Hz như 42inch ko, bác nào dùng rồi cho em biết với ah? Bạn dùng 42 Pana , cho mình hỏi plasma , hay LCD . Mình đang định kiếm 1 em Pana42 nhưng nghe nói Pana42 không có LCD ,chỉ có plasma .
Điện Máy Tân Tiến
Trả lời 14 năm trước
Tân Tiến Gia giúp bạn chọn nhé : Trong 3 tivi bạn chọn , nếu so sánh độ phân giải và độ tương phản cho hình ảnh đẹp bạn nên chọn Panasonic 32LX88 . Tuy nhiên , Sony là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng nhưng dòng T không cho hình ảnh đẹp . Hiện nay , chọn một LCD đúng chuẩn bạn nên chọn model nào đạt chuẩn Full HD để có hình ảnh đẹp - thật ! như Sony 32W550 , Samsung 32B530 , Tohishiba 32AV550 ( HD ready hình ảnh rất đẹp ) ... Bạn xem chi tiết , giá sản phẩm Website : www.tantiengia.com Mong bạn chọn được tivi như ý !
Điện Máy Tân Tiến
Trả lời 14 năm trước
Bạn thích Panasonic co 32LX800 giá khoảng 10.400.000 d , 32X15 giá 10.200.000 d ...model tivi này dòng quét 100Hz cũng đẹp đấy nhưng chưa đạt Full HD ( hình ảnh vẫn bị lùn xuống ) . Bạn xem chi tiết www.tantiengia.com nhé ! Tân Tiến Gia hân hạnh phục vụ quí khách !
Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

samsung đi bạn, thiết kế đẹp, chất lượng tốt