TV LCD treo tường có sao không ???

Thưa các bác, em có tý thắc mắc như thế này ạ: Em thấy có mấy bác đến nhà em chơi nói là treo LCD lên tường sẽ không tốt vì có thể làm giảm tuổi thọ đèn hoặc đại loại là không ổn bằng cho nó đứng bằng chân của nó. Em rất phân vân vì phòng em để TV trên cao (không bị ẩm do trời nồm), ánh sáng mặt trời không chiếu trực tiếp đến ??? :roll: Em đang dùng Samsung 40A650, giá treo tường made in VN, các bác chỉ giáo với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không vấn đề bác ơi, cứ treo đi. Cẩn thận thì bác nên làm một tấm gỗ kích thước bằng màn hình , bắt thẳng vào tường như một cái giá rồi mắc TV lên đó để tránh trấp hơi ( làm sao tạo được khoảng cách sau TV min=10cm là OK, còn mọi người treo plasma-LCD đều bắt trực tiếp mà ).
NS Thanh
Trả lời 14 năm trước
chỉ cần tường ko bị ẩm(cái này lưu ý nếu bạn ở miền Bắc),treo tường cho gọn bạn à,ko ảnh hưởng j đến TV của bạn đâu!