Cách thay đổi phông nền video?

Em quay 1 video mà muốn thay đổi nền ở trong video thì làm như thế nào ạ

hao
Trả lời 9 năm trước

Mới làm mà bạn yêu cầu nhiều quá, coi bộ khó đấy! Thế này nhé!
Về cơ bản những yêu cầu của bạn chỉ các PM chuyên dụng hoặc bán chuyên dụng như Ulead Mediastudio Pro, Adobe Premiere, Vegas, Avid v..v.. mới ứng được. Khó nhất là thay hình nền và edit hình ảnh minh họa. Tìm được các PM trên bạn cũng phải mày mò khá lâu may ra mới ứng dụng được.
Những yêu cầu khác như chỉnh âm thanh, làm phụ đề, cắt ghép film v.v... thì tương đối đơn giản vì chỉ cần tìm các PM biên tập film thông thường là làm được.