Xin Chào mọi người! làm ơn cho tôi biết phần mềm làm phim từ máy quay Sony Handycam DCR-SR47E

Xin mọi người chỉ giúp Tôi tải phần mềm hoặc mua phần mềm làm phim nào hay và nhỏ gọn càng tốt ở trang web nào hoặc cửa hàng bán đĩa phần mềm nào. Xin trân trọng cảm ơn. Chú thích: Tôi vừa mua chiếc DCR-SR47E SONY HANDYCAM hệ PAL máy quay phim ra file là MPEG khi tôi nối các đoạn phim vào với nhau thì chạy hết đoạn phim đầu chuẩn bị chuyển sang đoạn phim tiếp theo hình mới thì dừng lại một chút sau đó chuyển sang đoạn phim kế tiếp hình mới hoạt động theo tôi được biết thì đuôi AVI của máy ảnh KTS quay xong chỉ việc ghép các hình với nhau thậm chí cả các hình ảnh sưu tầm khác có tính chất bổ sung cho phong phú đoạn phim vẫn không gặp hiện tượng này hơn nữa hệ của nó còn là NTSC hoặc PAL còn máy quay phim thì không rõ thế nào mong mọi người chỉ giáo.Xin cảm ơn!
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Để làm những đoạn phim ngắn dùng trong gia đình, bạn có thể sử dụng ngay Microsoft Movie Maker có sẵn trong bộ cài Windows XP. Phần mềm này trực quan, dễ sử dụng, cho phép cắt cúp cảnh dễ dàng. Bản thân Movie Maker đã có sẵn một số hiệu ứng chuyển cảnh rất đẹp. Nếu dựng phim chuyên nghiệp, bạn cần tới công cụ mạnh hơn, ví dụ Adobe Premier. Bộ phần mềm cho phép bạn tuỳ biến đến từng khung hình, từng kênh âm thanh. Tuy nhiên, vì quá nhiều tuỳ chọn chuyên nghiệp nên phần mềm trở nên khá rắc rối, sử dụng phức tạp. Hiệu ứng đi kèm với Premier được tập hợp thành những từng bộ sưu tập có tên Hollywood Silver Collection, Hollywood Gold Collection, Platinum Collection, ... Adobe Premier và các đĩa hiệu ứng được bán rộng rãi tại các cửa hàng dịch vụ vi tính. Để khai thác tối ưu tính năng phần mềm, bạn có thể đi học một lớp sử dụng phần mềm này tại các cơ sở dạy quay phim. Đồng thời bạn phải tự trang bị một máy tính thực sự mạnh với card đồ hoạ cao cấp vì biên tập video là một trong những công việc nặng nhọc nhất đối với PC.