Tôi có một máy quay kỹ thuật số miniDV,tôi muốn kết nối với máy tính để đưa hình ảnh từ máy quay vào ổ đĩa cứng nhưng không biết phải mua cáp chuẩn?

Tôi có một máy quay kỹ thuật số miniDV hiệu JVC GR-720E có cổng DV in/out i.Link chuẩn IEEE – 1394, máy đem từ nước ngoài về. Nay tôi muốn kết nối với máy tính để đưa hình ảnh từ máy quay vào ổ đĩa cứng nhưng không biết phải mua cáp chuẩn.Link ở đâu và card có cổng theo chuẩn i.Link này, mong được giúp đỡ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Với cáp chuẩn này, bạn có thể tìm được tại các cửa hàng tin học. Tuy nhiên cần bảo đảm trên máy tính có hỗ trợ cổng IEEE 1394, nếu chưa thì có thể mua card chuyển đổi. Riêng cáp kết nối máy quay đến máy tính cũng có đến ba dạng đầu cắm, để mua chính xác, bạn cần đem máy quay đến để nhân viên bán hàng kiểm tra.
Phan Văn Cao
Trả lời 14 năm trước
Cả bộ cable và card 1394 giá 350.000d. bạn có thể mua tại SÔNG HỒNG CAMERA - 54A Tràng Thi, Hà Nội