Xin tư vấn về máy quay sự kiện

Hiện nay do tính chất công việc của gia đình là tổ chức và đào tạo con người thông qua việc tổ chức hội thảo, sự kiện, và nhu cầu quay clip cá nhân để đào tạo online, với kinh phí khoảng 25t (có thể hơn 1 chút) mình muốn xin ý kiến của mọi người để có thể mua 1 máy quay phim để phục vụ nhu cầu. Mong mọi người tư vấn giúp dòng máy nào là phù hợp và các phụ kiện cần thiết. Xin cảm ơn!

Lương Hoàng Bách
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Tìm một cái máy quay Full HD xài thẻ là OK.Sony hay Pana hay Canon đều tốt cả,Bạn cứ search trên cnet.com sẽ tìm được máy mình ưng ý. Chúc bạn sớm mua được máy thích hợp.