Các anh em có biết nơi nào bán handycam station (dock) của máy quay phim SR200 của hãng sony không ?

Chào các anh em trong diển đàn Các anh em có biết nơi nào bán handycam station (dock) của máy quay phim SR200 của hãng sony không ? Không có dock không đưa ra ngoài máy tính được
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Cái này kiếm hơi khó đấy bạn ạ, và trong hãng cũng ko thấy liệt kê nó vào trong danh mục phụ kiện kinh doanh, bạn có thể cắm trực tiếp dây mini usb vào máy đê kết nối với máy tính mà, bạn gạt tấm cửa ở cuối máy bên phía hdd sẽ có cổng kết nối.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trai_ha_noi[/b] Cái này kiếm hơi khó đấy bạn ạ, và trong hãng cũng ko thấy liệt kê nó vào trong danh mục phụ kiện kinh doanh, bạn có thể cắm trực tiếp dây mini usb vào máy đê kết nối với máy tính mà, bạn gạt tấm cửa ở cuối máy bên phía hdd sẽ có cổng kết nối.[/quote] Bác này ko nghiêng cứu máy kỹ Sony sr200 ko có cổng kết nối trên thân máy, chỉ có kết nối qua chân đế thôi