Máy nghe nhạc Mp3 loại rẻ rẻ tầm 200 - 300K thì có những loại nào và mua ở đâu?

May nghe nhac MP3 loai re re ,tam 200-300 k,thi co nhung loai nao va mua o dau ,cho to hoi voi
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã mua được máy MP3 chưa. Nếu chưa thì bạn có thể mua ngay cho mình một chiếc máy nghe nhạc MP3 của JXD. Model của dòng máy mà ngày nay còn bán là JXD 861 và JXD 863. Bạn có thể liên hệ với Vitính Phong Vũ ở Nguyễn Thị Minh Khai Q3 hay Đệ Nhất Phan Khang Hoàng Văn Thụ Q Tân Bình với giá ~ 300 cho dung lương 512 MB- 1G. Đối với dòng máy này thì rất tốt. Tháng 10 năm 2006 mình có mua một máy JXD 866 tại Thiên Hòa ở Ngã 6 cộng Hòa Q.10. Qua sử dụng thì mình thấy dòng máy này cho âm thanh rất rốt. Mình nói rất tốt vì âm thanh trong và chắc, tiếng Bass thể hiện rõ nét. Nếu như bạn để chế độ cân bẳng là Rock thì bạn sẽ thấy âm thanh rất tuyệt. Am Bass mạnh mẽ và tiếng Treble thì cao vút, Ngoài ra chế độ cân bằng Bass thì thật đáng nể cho thể loại nhạc Dance. Tính năng ghi âm hả, phải nói là không có gì để bàn vì có cả tính năng ghi âm FM/Line-in(ghi âm thanh trực tiếp từ thiết bị số khác) với chất lượng WAV tùy chỉnh trong giới hạn sau: Tần số 8000Hz-48000Hz, Chất lượng PCM(1411kbps bằng chất lượng CD), ACM...Nếu ghi âm ngoài thì chất lượng thật đáng nể. Màn hình tuy nhò (128x32 pixels) nhưng lại rất nét, chỉ có chữ hiển thị mới sáng còn lại thì không sáng, hiển thị lời bài hát với font chữ Time New Roman lớn và dễ nhìn. Máy sử dụng pin sạc Lion. Vỏ nhôm rất nhẹ và chắc. Tất nhi6n là mấy được kèm theo một loạt phụ kiện: cáp line-in, cáp USB nối dài, CD,...Hy vọng bạn sẽ chọn đươc Model ưng ý. chào bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các máy khác tại link [url=http://vatgia.com/home/listudv_v2.php?keyword=mp3&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=343&module=product] http://vatgia.com/home/listudv_v2.php?keyword=mp3&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=343&module=product[/url]