Làm thế nào để tăng độ phân giải của hình ảnh?

Tình hình là mình chụp bằng cái máy quay phim chất lượng ảnh nó tệ quá người không thấy rõ mặt luôn, khổ thân quá ạ hichic. Mấy bạn làm ơn chỉ giúp mình làm sao để ảnh nó được rõ đẹp hơn với, mình cảm ơn các bạn nhiều.

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Độ phân giải của ảnh đc quyết định khi ảnh đo qua cảm biến, nên chung quy kô thay đổi đc độ phân giải của ảnh, ví như bác phóng ảnh 5000x3500 lên khung 7000x5500 thì hiện tượng vỡ hạt ít, nhưng phóng lên nữa ảnh sẽ vỡ hạt

1 số dùng chương trình vẽ vector của adobe như Adobe Illustrator có thể phóng ảnh nhưng mình kô làm đồ họa nên kô biết vụ này có làm vỡ hạt kô

nhưng bác định in gì mà hỏi vậy, vì 5000x3500 cũng thừa đủ in rồi