Camera quan sát loại nào phù hợp để lắp quán cà phê và phòng trọ?

Mình đang sở hữu một quán cà phê cũng khá đông khách và một dãy phòng trọ ở nhà. Dạo này an ninh không được tốt lắm nên mình muốn đầu tư đồng bộ một dàn camera quan sát để lắp vào cả 2 nơi này. Theo các bạn thì Camera quan sát loại nào phù hợp để lắp quán cà phê và phòng trọ nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Ở những địa điểm như quán cà phê hay phòng trọ, cần góc nhìn rộng thì em khuyên bác nên chọn Camera quan sát bán cầu màu FUM-780D là tốt nhất ạ. Bác đặt giữa quán thì tầm nhìn bao quát đến góc tường luôn, phòng trọ cũng vậy. Lưu ý là bác nên lắp đặt cả IPTV để có thể xem hình ảnh trực tiếp từ điện thoại di động nhé

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình đang dùng Camera quan sát mầu DSC-2000Se, giá 21 triệu các bác có thể cho rằng hơi đắt nhưng khi nhìn ban đêm mới thấy hết sự vi diệu của nó ạ. Các loại khác thì ban đêm màn hình đen xì còn riêng camera này ví dụ có ông nào ngước lên cười một cái thì các bác có thể đếm được ông ý hở mấy cái răng luôn

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Nhà em đang dùng bộ camera quan sát có hồng ngoại LM2015 cũng rất tốt ạ, thích hợp với những quán cà phê đèn mờ :)

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Nếu có điều kiện thì em khuyên bác nên đầu tư bộ 6 camera quan sát Questek Dome XL0369 ấy, lắp nhiều góc ở quán cà phê để quan sát cho dễ. Giá của bộ này là 7.5 triệu ạ

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Camera quan sát mầu DSC-2000Si giá 10 triệu là ok rồi bác ơi, không cần phải đầu tư mấy chục triệu làm gì cho phí tiền đâu, em đang dùng bộ này thấy cũng rất ổn rồi

Nguyễn Đức Hiệp
Trả lời 7 năm trước

Chi phí thấp chất lượng ổn thì anh tham khảo 1 số dòng camera của HIkvision. Dòng này giờ đang được sử dụng nhiều bởi giá và chất lượng của nó ổn địnhh.

Chất lượng tốt, bền và thời gian sử dụng lâu dài thì dùng các sản phẩm camera quan sát của Samsung hay Bosch. Chất lượng miễn chê luôn ạ.

Anh có thể tham khảo thông tin tại đây:

Nguyễn Đức Đáng
Trả lời 7 năm trước

ĐÂY LÀ THÔNG TIN VỀ DÒNG CAMERA BÁN CHẠY SỐ 1 TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY (HIKVISION)

1. Sản phẩm nhập nguyên chiếc.
2. Thương hiệu camera hàng đầu thế giới. HIKVISION đứng hạng #2 trong 50 nhà sản xuất camera an ninh lớn nhất thế giới
Bảng xếp hạng: http://www.asmag.com/rankings/security50_rankings.aspx
3. Giá rất cạnh tranh.
4. Sản phẩm đa dạng.
5. Tích hợp camera analog, camera IP và camera HD-TVI trên cùng một hệ thống.
6. Quy trình sản xuất hiện đại: Tất cả camera được lắp ráp tự động 100% bằng ROBOT cho chất lượng đồng đều, 100% đạt chuẩn khi đi lắp đặt tại công trình, tránh lãng phí thời gian và công sức cho các đơn vị thi công.

Với kinh nghiệm 10 năm chuyên lắp đặt và thi công các hệ thống: camera an ninh, tổng đài điện thoại, âm thanh vv…
CAMERA TOÀN QUỐC tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý Khách hàng,
chúng tôi rất tự tin sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những Giải pháp tốt nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VẠN PHÁT HƯNG (CAMERA TOÀN QUỐC)

Trụ Sở: 730/1/2/111 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Kho Hàng: 198A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Điện Thoại: 08 66833877

Hotline: 0916 995 969

Email: vphtech@gmail.com

Website: http://cameratoanquoc.com/

Nguyễn Đức Đáng
Trả lời 7 năm trước

ĐÂY LÀ THÔNG TIN VỀ DÒNG CAMERA BÁN CHẠY SỐ 1 TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY (HIKVISION)

1. Sản phẩm nhập nguyên chiếc.
2. Thương hiệu camera hàng đầu thế giới. HIKVISION đứng hạng #2 trong 50 nhà sản xuất camera an ninh lớn nhất thế giới
Bảng xếp hạng: http://www.asmag.com/rankings/security50_rankings.aspx
3. Giá rất cạnh tranh.
4. Sản phẩm đa dạng.
5. Tích hợp camera analog, camera IP và camera HD-TVI trên cùng một hệ thống.
6. Quy trình sản xuất hiện đại: Tất cả camera được lắp ráp tự động 100% bằng ROBOT cho chất lượng đồng đều, 100% đạt chuẩn khi đi lắp đặt tại công trình, tránh lãng phí thời gian và công sức cho các đơn vị thi công.

Với kinh nghiệm 10 năm chuyên lắp đặt và thi công các hệ thống: camera an ninh, tổng đài điện thoại, âm thanh vv…
CAMERA TOÀN QUỐC tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý Khách hàng,
chúng tôi rất tự tin sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những Giải pháp tốt nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VẠN PHÁT HƯNG (CAMERA TOÀN QUỐC)

Trụ Sở: 730/1/2/111 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Kho Hàng: 198A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Điện Thoại: 08 66833877

Hotline: 0916 995 969

Email: vphtech@gmail.com

Website: http://cameratoanquoc.com/