Mua máy ảnh cũ ở đâu đảm bảo?

Mua máy ảnh cũ ở đâu đảm bảo hả các bạn, giá cả không thành vấn đề nhé, quan trọng là chất lượng phải tốt vào. Các bạn tư vấn giúp mình với

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn liên hệ với cửa hàng Vũ Lê đi, bên đó mình trở thành bạn sau mấy lần giao dịch vì mình thấy bạn chủ làm ăn rất uy tín và hàng hóa cũng rất kĩ tính.
Mình ở HN, nhưng có thể khẳng định bạn đó gửi hàng ra đảm bảo yên tâm :). Mình mua bán vài lần thấy bên SG dễ tìm được hàng mới và tốt hơn ở HN. Giao dịch ở HN đi chọn đồ cũng khá mệt (đồ thì của mình ai chả muốn tốt).

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Ở những cửa hàng sửa chữa máy ảnh thường có bán máy ảnh cũ.