Chọn máy ảnh DSLR cũ nào tầm 6 triệu đồng?

Tôi mới tập chụp ảnh nên muốn mua một DSLR cũ để tập tành.

Tôi hỏi ý kiến mọi người tư vấn thì phân vân giữa mấy máy: Canon 40D, 450D, Nikon 5800... Tôi chưa biết nên mua máy nào. Mong mọi người cho ý kiến.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

tầm 5-6 triệu thì có thể mua Nikon là có máy mới ngon rồi. Hoăc mua hàng cũ của Canon cũng ngon.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Trên này nhiều người không rành về máy chụp ảnh mà tư vấn tào lao quá. Nếu bạn chỉ có đúng 6 triệu thì theo tôi có 2 lựa chọn khả thi nhất : (1 là Nikon D200 Body + Len kit 18-55) = 6 triệu ; (2 là Canon 30D + len kit 18-55)= Hai đời máy này tuy ra đã lâu nhưng rất bền và chất ảnh đẹp. Đây là 2 thương hiệu nổi tiếng nên sử dụng đến khi bạn có thêm ngân sách khá hơn để nâng cấp lúc đó thanh lý lại bộ này cũng dễ và không bị lỗ nhiều như các thương hiệu khác.

bùi thế hải
Trả lời 9 năm trước

Tự hỏi tự trả lời hả Xuantruong, nhảm nhí vậy