Chỗ nào làm phim tvc quảng cáo giá tốt

Khu du lịch trải nghiệm, thám hiểm leo núi của bên mình sắp tới sẽ tung ra chuyến lược marketing mới, ý tưởng được dựng bằng phim 3D. Bạn nào biết công ty nào giỏi về lĩnh vực đó pm dùm mình đi. Đang rất cần đây. Help me!

CHÂU THỊ AN
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì để khu du lịch của bạn hấp dẫn và thu hút du khách hơn, ý tưởng làm phim quảng cáo 3D rất tuyệt. Bạn mình làm bên lĩnh vực phim quảng cáo 3D kiến trúc có tư vấn công ty RainStorm Film rất chuyên nghiệp trong vấn đề bạn cần. Thử liên hệ xem nhé. Website của họ đây http://www.rainstormfilm.com/