Dịch vụ chụp hình 3d xoay panorama giá rẻ nhất

Tôi là chủ của một nhà hàng kinh doanh thực phẩm – món đặc sản ở nhà hàng chúng tôi là Cơm Lam; chúng tôi muốn giới thiệu hình ảnh của mình một cách chân thật trên website chính thức, tôi không muốn khách hàng có những cảm nhận mơ hồ và thậm chí không hình dung được không gian nhà hàng chúng tôi như một số website của các nhà hàng ẩm thực khác. Tôi phân vân rất nhiều và rất quan tâm đến công nghệ chụp hình 360 độ. Ai có kinh nghiệm thì tư vấn thêm giúp mình nhé?

Nguyễn Lê Bảo Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Theo như mình biết thì Công nghệ chụp ảnh 360 là phương pháp sử dụng kỹ thuật nhiếp ảnh cao cấp Panorama (chụp hình toàn cảnh) sau đó trải qua công đoạn chỉnh sửa hình ảnh thật tỉ mỉ sau cùng là kết hợp với các công cụ phần mềm chuyên dụng và cuối cùng là hoàn thiện nó trên các nền Platforms của website để hiển thị một cách đơn giản nhất với người xem. Nếu bạn thực sự muốn PR thật độc đáo thì lựa chọn loại dịch vụ này là tốt nhất và hợp lý đó bạn. Anh đồng nghiệp mình có quán bar và cũng PR theo hình thức này. Nghe nói anh sử dụng dịch vụ của http://chupanh360do.com/ bạn ah. Tốt nhất bạn nên tham khảo thêm thông tin rồi lựa chọn nha.