Tư vấn chụp hình xoay 360 độ nhanh nhất mới nhất

Mình làm marketing cho doanh nghiệp du lịch, trong nhiều lần tham khảo mình cảm thấy website du lịch giới thiệu thắng cảnh của Việt Nam thiếu trực quan, không thu hút người tham quan website. Mình đang tìm kiếm một nhóm chuyên làm công nghệ chụp hình 360 độ để biến website của các công ty du lịch trở nên sinh động hơn; cho du khách cái nhìn thực tế hơn chứ không còn là những tưởng tượng mơ hồ nữa/ Làm lâu dài nên cần nhóm này uy tín mới được?

Huỳnh Thị Bích Hân
Trả lời 9 năm trước

Mình thuộc bộ phận tư vấn của website http://chupanh360do.com/ bên mình đã từng hợp tác với nhiều khách sạn, nhà hàng và nhiều website du lịch; mình cảm nhận được vấn đề của bạn và mình xin phép được giới thiệu với bạn công nghệ chụp ảnh 360 ứng dụng trong thiết kế web, đây là công nghệ hiện đại nó là tổ hợp của rất nhiều bức ảnh được chụp từ khung cảnh thực tế tại địa điểm giới thiệu, qua quá trình xử lý và trở thành một giao diện website trực quan, khi khách tham quan website ghé thăm sẽ có những trải nghiệm thực tế thú vị từ hoàn cảnh xung quanh, dấu tích thắng cảnh…