Công ty chụp ảnh 3d xoay panorama bảo đảm hàng đầu

Mình vừa được bổ nhiệm vào vị trí marketing supervisor trong một khách sạn 4 sao, công việc của mình là lên dự án thay đổi hình ảnh website của khách sạn, nhưng đa phần mình thấy thiết kế website của hầu hết khách sạn Việt Nam là thiết kế phẳng, hình ảnh tĩnh và đều đã có sự can thiệp của các nhiếp ảnh gia, điều đó khiến cho khách hàng có sự hình dung không thực tế. Mình có ý tưởng sẽ biến website là một không gian mở, khách có thể đi từ cổng, vào tham quan một số phòng ốc, các thiết bị trang trí, quầy lễ tân, nhà hàng…mà chỉ cần vài cú click chuột. Mình muốn xin tư vấn từ những bạn có chuyên môn trong lĩnh vực trình diễn hình ảnh 360 độ như mình vừa đề cập và cũng như là muốn hỏi có đơn vị nào làm tốt nhất và đảm bảo về phần đó?

bùi thanh lâm
Trả lời 10 năm trước

Mình thuộc bộ phận tư vấn của website http://chupanh360do.com/ bên mình đã từng hợp tác với nhiều khách sạn, nhà hàng và nhiều website du lịch; mình cảm nhận được vấn đề của bạn và mình xin phép được giới thiệu với bạn công nghệ chụp ảnh 360 ứng dụng trong thiết kế web, đây là công nghệ hiện đại nó là tổ hợp của rất nhiều bức ảnh được chụp từ khung cảnh thực tế tại địa điểm giới thiệu, qua quá trình xử lý và trở thành một giao diện website trực quan, khi khách tham quan website ghé thăm sẽ có những trải nghiệm thực tế thú vị từ hoàn cảnh xung quanh, dấu tích thắng cảnh…