Dịch vụ chụp hình xoay 360 độ showroom nội thất

Tôi là chủ showroom nội thất và muốn chụp ảnh 360 độ cho nó đẹp mà không biết nên chọn đơn vị nào chụp cho chuyên nghiệp và giá tốt nhất. Tôi còn muốn chụp nhiều không gian đẹp khác nữa nên rất muốn nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn giúp đơn vị uy tín về thể loại này?

Trần Thị Mỹ Linh
Trả lời 10 năm trước

Để giúp giải quyết các vấn đề của bạn http://chupanh360do.com/xin giới thiệu bạn về công nghệ chụp ảnh 360 – là công nghệ tổng hợp những bức ảnh được chụp từ không gian thực tế ứng dụng lên giao diện website giúp người dùng hình dung rõ nét hơn địa điểm đến, tham quan các góc độ, không gian chân thật nhất so với công nghệ thông thường. Đặc biệt trong lĩnh vực của bạn, hình ảnh thực tế rất quan trọng nên thiết nghĩ công nghệ chụp ảnh 360 sẽ giúp bạn trong việc này. Các vấn đề về bảo trì, tốc độ xử lý hoàn toàn như những trang tin thông thường không bị ảnh hưởng gì; điều này giúp cho khách hàng của bạn cũng có cái nhìn thân thiện và cảm nhận khách quan hơn về sản phẩm mà họ đang quan tâm