Camera quan sát Trung Tín giới thiệu tới quý khách hàng bộ 8 camera hồng ngoại giá rẻ

Lê Thanh Tài
Trả lời 10 năm trước
Camera giám sát điều khiển qua điện thoại di động

Những thứ cần chuẩn bị : Hai điện thoại di động có cả SIM, trong đó một chiếc có Camera dùng để ghi hình. Thiết bị trong video là Sony Ericsson T630. Một chiếc dùng ngoài có khả năng nhận tin nhắn dạng hình ảnh.

  • Một mạch điện điều khiển. Thiết bị trong bài là Picaxe 18x.
  • Các rơ-le từ tính solenoid
  • Điện trở quang (LDR)
  • Đèn LED
  • Một vài điện trở, dây nối, mỏ hàn, chất hàn (có thể thuê ở ngoài hàng), máy cắt...
Thực hiện
Ý tưởng là sẽ dùng các rơ-le thay cho ngón tay, mạch điện điều khiển thay cho não người. Tùy vào độ phức tạp của chiếc điện thoại, số phím bấm để có thể gửi ảnh và video đi để chọn mạch điều khiển phù hợp.
Hệ thống dùng 4 ngõ ra để tương ứng với 4 phím trên điện thoại và 1 ngõ ra để tương ứng với mạch điều khiển. Điều này sẽ giúp bạn điều khiển tự động điện thoại bấm phím. Cần điều khiển (joystick) cũng thực hiện được điều này vì có các hướng trái, phải, lên, xuống và ở giữa
Có thể bạn phải mở máy ra để xem các kết nối ở dưới joystick vì ra được lệnh \"phải\" hay \"trái\" cần đến vài chân pin khác nhau với cách thức hoạt động và trật tự sắp xếp khác nhau.
Ví dụ: \"Phải\", trước hết cần kết nối dây vàng + đen + xanh dương + nâu; sau đó là tím + da cam. Bạn có thể giữ một vài dây kết nối nhưng sẽ làm cho joystick \"bất động\".
Với lệnh \"phải\", có thể dùng 2 rơ-le:
  • bật rơ-le 2
  • bật rơ-le 1
  • dừng
  • tắt rơ-le 1
  • tắt rơ-le 2
Rơ-le 1 là ở vị trí nút trái phía trên cùng của bàn phím (tương ứng với chức năng Chọn và Ghi hình). Rơ-le 2 là nút bên phải phía trên cùng của bàn phím (tương ứng với chức năng Khác và Gửi đi).

Sử dụng mã lệnh
Có thể dùng trình biên tập ngôn ngữ lập trình Picaxe tương ứng với mạch điều khiển sử dụng để viết mã lệnh
Ví dụ, để hệ thống ở chế độ nghỉ:
  • high 5
  • pause 100
  • low 5
  • pause 300
  • goto main
Khi có một SMS hoặc cuộc gọi đến, đèn LED kết nối với ngõ ra của loa sáng trên điện trở quang LDR. Giá trị sau đó thành:
  • readadc 2,b0
  • if b0 < 90 then standby
  • if b0 > 90 then run
Lệnh run để chạy
  • wait 2
  • high 3
  • pause 100
  • low 3
  • pause 400
  • wait 6
  • high 1
  • pause 100
  • low 1
  • pause 300
  • high 2
  • high 1
  • pause 100
  • low 1
  • low 2
  • pause 300
Hệ thống sử dụng rơ-le mang lại cái nhìn trực quan hơn cho người thực hiện. Nếu có hỏng kết nối ở đoạn nào, bạn còn gõ được vào rơ-le để nó bấm phím.
Khi dùng, bạn chỉ cần gửi một tin nhắn trống đến máy trong hệ thống camera. Thời lượng máy quay lại hình ảnh là do bạn tùy chọn khi viết code

Truy cập Websile để biết thêm chi tiết :http://cameratrungtin.com
Liên hệ : Mr Tài

Hotline: 0938.985.859

Tell:083.589.9228-083.589.3800

Mail: trungtin@cameratrungtin.com

camera quan sát Trung Tín
Địa chỉ :204/10 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM

Lê Thanh Tài
Trả lời 10 năm trước

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Sửa chữa laptop Trung Tín Computer, Camera
Trung Tâm Trung Tín chuyên sửa chữa – cứu hộ khẩn cấp các loại LAPTOP
Trung Tín chúng tôi chuyên sửa chữa. Cung cấp linh kiện giá rẻ:
- Main laptop các loại, các pan.
- Màn hình bị mờ, không lên hình.
- Bàn phím bị chạm, gõ không nhận phím.
- Pin không dùng được lâu, không nhận xạc pin.
- Vỏ bị trầy xước, nứt muốn sơn lại như mới.
- Bản lề gập lên, gập xuống nặng nề, gãy, bể.
- Phần mềm bị lỗi, thiếu driver, không nhận thiết bị kết nối.
- Chuyên tư vấn thiết kế thi công hệ thống Camera quan sát
Kiểm tra, báo giá trước khi sửa chữa.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Ngoài sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp các loại pin, bàn phím, xạc, màn hình, bản lề, dram, HDD. Giá đại lý cấp 1.

BẢNG BÁO GIÁ SỬA PIN LAPTOP ƯU ĐÃI
Sửa chữa Pin các loại:
Thay mới (dành cho khách hàng cần thời gian sử dụng Pin dài trong công việc). Bảo hành 06 tháng.
- Thay mới cell Lithium lion 18650 dòng 1800mAh: 65.000 đ/cell
- Thay mới cell Lithium lion 18650 dòng 2200mAh: 75.000 đ/cell
- Thay mới cell Lithium lion 103450 dòng 1800mAh: 75.000 đ/cell
- Thay mới cell Lithium lion 17650 dòng 1400mAh: 65.000 đ/cell
- Thay mới cell Nikel 17650 dòng 3700mAh: 70.000 đ/cell
Phục hồi (dành cho các cty, cửa hàng kinh doanh laptop làm hàng số lượng). Bảo hành 03 tháng.
Sửa chữa hư hỏng mạch Pin:
- Đối với Pin chưa bị hư hỏng về cell cửa hàng chúng tôi sẽ sửa chữa lại với giá phải chăng từ 100.000đ.
Thay mạch từ 100.000đ -> 150.000đ/mạch
- Khi quý khách có nhu cầu sử dụng Pin mới cửa hàng sẽ hỗ trợ với giá ưu đãi thấp hơn giá thị trường. Thời gian sử dụng lâu bảo hành 06 tháng cho tất cả các loại Pin.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Địa chỉ: 204/40 Thống Nhất - p10 - Gò Vấp - HCM
Tel: 08.3589.9228
Moblie: 0974551003 (Ms Huyen)
Email:trungtin@cameratrungtin.com
Camera Trung Tín

CAMERA QUAN SÁT TRUNG TÍN
Hotline: 0938.985.859
http://www.cameratrungtin.com
Mail:trungtin@cameratrungtin.com
http://cameratrungtin.com/vn/?frame=category&cat=99http://cameratrungtin.com
TƯ VẤN - THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT24/24 UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- CHUYÊN NGHIỆP- GIÁ RẺ
Chuyên tư vấn thiết kế hệ thống camera quan sát uy tín chuyên nghiệp giá cạnh tranh
Sửa chữa mua bán trao đổi linh kiên laptop
Đào tạo học viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp
Hotline: 0938985859( Mr Tai)
cctv,camera qua mang, camera ip, camera wireless , camera vantech, dau ghi hinh, avtech camera, camera mini, dvr camera, dome camera,camera internet , video camera, security camera, hinh camera, camera 3g , camera ip wifi , quan sat camera qua mang