Có ai biết có VIDEO nào giói thiệu về 1 hệ thống Camera giám sát không nhỉ? Help Me

Sắp tết rồi,cả gia đình mình muốn về quê ăn tết nhưng thuê 1 cty bảo vệ uy tín trông nha giúp sao mà khó quá. Mình muốn tìm hiểu về 1 hệ thống camera giám sát có thể hoạt động tốt, đảm bảo an ninh để lắp đặt ệ thống này cho căn hộ của mình. Mình tìm rồi mà không thấy,có ai biết không giúp mình với. cảm ơn mọi người nhiều

Nguyễn Quang Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ công ty mình để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhé!

Long Hải
Trả lời 11 năm trước

nếu ở Tp HCM thì alo mình nha :D (01212477682) bên cty mình chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát và các hệ thống báo động, báo trộm, hy vọng sẽ giúp được gì đó cho bạn ^^"

vo dinh thai
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy liên hệ với công ty mình nhé : 08.66754660 - 0944258632, 01228033315

Hiện nay công ty mình đang có chương trình khuyến mãi giảm giá cực lớn cuối năm cho camera quan sát và hệ thống báo động.

Hàng chất lượng , giá phải chăng .

Đội ngũ thi công nhanh - gọn - đẹp.

Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn 24/7.

Tư vấn và khảo sát tận nơi miễn phí.

nguyễn ngọc nam
Trả lời 11 năm trước

Chào các bạn

Công ty mình chuyên lắp đặt - sủa chữa - các dịch vụ về camera. bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nhé 0945.014.555 (Nhà mình đây)

Bạn có thể tham khảo ở đây.