Kinh Nghiệm phân biệt máy ảnh thật, giả

tôi định mua một cái máy ảnh Panasonic nhưng không biết phân biệt đâu là hàng chính hãng đâu là hàng nhái ai có kinh nghiệm chỉ tui với ?.Cùng một mã hàng nhưng nhiều nơi mổi nơi bán 1 giá chênh lệch nhau quá lớn làm sao đây hã các bạn [:(]
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Máy ảnh rởm thiệt thì em ko có kinh nghiệm lắm, nhưng nhìn sơn mạ, các đường nét nhựa cũng thấy sơ sơ. Chúc các bác mua được máy ảnh vừa ý chụp ảnh lên đây cho mọi người xem
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Máy ảnh thì đúng là khó phân biệt thật giả thật chỉ có nhìn vào bên ngoài như bác gì trên đã nói ngoài ra nếu mua bác nên chọn địa chỉ tin cậy để mua, nếu mua trên mạng bác hãy đến tận nhà người ta và nên có chế độ bảo hành ổn ổn em nghĩ thế thôi chứ em dùng đến 4 đời máy rồi nhưng chưa vớ đc con nào rởm cả ôi trộm vía. hix hix Chúc bác mua đc cái máy ưng ý nhé! Giá cả thì em nghĩ trên này cửa hàng giá thấp nhất rất sát so với báo giá của các hãng lớn em xem ở các website nước ngoài