Mình muốn mua máy ảnh cũ thuộc dòng bán chuyên nghiệp giá khoảng 2 đến 3 triệu

minh dang o tp hcm minh muon mua may anh thuoc dong ban chuyen.gia khoang 2 den 3 tr ai co thi goi cho minh voi.01683655056[:)][;)]
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Bạn nói bán chuyên là chắc ám chỉ dòng superzoom hoặc compact chất lượng kha khá rồi. Tầm tiền này thì body rất cổ của DLSR Canon hay Nikon thôi, chưa có ống kính thì sao chụp được. Ở VN mình thì 250-300$ chắc cũng chỉ đủ để dùng máy cũ, vì số tiền đó mua ở nước ngoài cũng chỉ được những máy đã ra đời 1-2 năm trước nên giờ down giá. Tùy theo gu ảnh của bạn, thích mịn màng mềm mại thì mua Canon. Để giảm chi phí thì bác nên chọn loại có pin đi kèm như dòng G; dòng Canon S3IS hoặc S5IS, Axxx chụp cái tốt cái không nhưng lại phải sắm thêm bộ pin sạc. May mắn mua của chủ cũ đã sắm đủ thì là tốt. Sony có dòng DSC-Hx (x nên là 5 7 9 gì đấy) chụp cũng ổn. Mới đây tôi có thấy người rao bán H5 bên box Mua ban thiết bi nghe nhìn của ttvnol.com 4,5 triệu đủ hết A- sau Z Fujifilm S6500fd, S9500, S9600 cũng là dòng bán chuyên rất ổn, và nói chung không phải Sony or Canon nên giá sẽ rất mềm, vấn đề bác gặp được người bán. Superzoom của Olympus có SP-550, SP-560; nhưng SP-550 bị chê nhiều hơn. Tôi chụp thử SP-560 cũng khá ổn, nhưng lại vấn đề là phải có thêm bộ sạc pin ngoài. Còn một số dòng máy khác của Panasonic, Nikon... Quan trọng là bạn ra các cửa hàng hay tìm mối bán hàng, hỏi máy cụ thể rồi mọi người tư vấn giúp sẽ dễ hơn. Mỗi dòng máy đều có máy rẻ máy đắt, compact, bán chuyên, chuyên hướng đến người mới tập chơi, người thích khám phá, người chụp nâng cao và chuyên nghiệp... Tham khảo - Canon SX100 - Panasonic TZ5 hoặc FZ30/50 - Fujifilm S6000 - Sony H5/H7 - Olympus SP550UZ Tham khảo thêm ở [blue]http://www.xomnhiepanh.com/raovat.php[/blue]
nguyenduykhuong
Trả lời 15 năm trước
minh co' cai may canon chuyen nghiep cơ, dong EOS ELAN, FLAS SPEEDLITE 380EX + LENS 28-80MM + LENS EF 75-300MM 1:4-5.6, neu ban thấy thich hơp thi dùng, hàng mình ko biet dung, nen bán lai 3tr -4tr ( độ mới 85%) , hàng xách tay ( made in japan), mình o TPHCM Quan 5, sdt : 0937821086 Khưong