Công ty chụp hình xoay 360 độ triển lãm oto?

Tôi lvừa mở một cuộc triển lãm Oto  và muốn chụp ảnh 360 độ cho nó đẹp mà không biết nên chọn đơn vị nào chụp cho chuyên nghiệp và giá tốt nhất. Tôi còn muốn chụp nhiều không gian đẹp khác nữa nên rất muốn nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn giúp đơn vị uy tín về thể loại này?

Trương Thị Phương Dung
Trả lời 10 năm trước

Mình thuộc bộ phận tư vấn của websitehttp://chupanh360do.com/ bên mình đã từng hợp tác với nhiều khách sạn, nhà hàng và nhiều website du lịch; mình cảm nhận được vấn đề của bạn và mình xin phép được giới thiệu với bạn công nghệ chụp ảnh 360 ứng dụng trong thiết kế web, đây là công nghệ hiện đại nó là tổ hợp của rất nhiều bức ảnh được chụp từ khung cảnh thực tế tại địa điểm giới thiệu, qua quá trình xử lý và trở thành một giao diện website trực quan, khi khách tham quan website ghé thăm sẽ có những trải nghiệm thực tế thú vị từ hoàn cảnh xung quanh, dấu tích thắng cảnh…