Cách phục hồi giữ liệu trên thẻ nhớ??

Em có dùng máy chụp hình KTS, chụp lại rất nhiều hình ảnh tư liệu để làm đề tài. Nhưng do lỡ tay, đã vô tình chọn dòng Format thẻ nhớ, nên đã mất hết hình ảnh trong thẻ nhớ. Ôi, biết bao công sức em đi chụp hình để chuẩn bị làm đề tài sắp tới ngày nộp rùi.! Em rất hoang mang, Anh chị nào biết giúp em với?
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bình tĩnh bạn à! ko có gì đáng lo lắng hết bạn có thể dùng CardRecovery down tại http://www.cardrecovery.com/download/cardrecovery_setup.exe chức năng chính gồm - Khôi phục ảnh bị xóa trong thẻ nhớ - Khôi phục ảnh bị mất trong thẻ nhớ - Khôi phục ảnh từ các thẻ nhớ bị format - Khôi phục ảnh từ các thẻ nhớ bị hỏng, không đọc được hay không sử dụng được - Khôi phục ảnh từ các phương tiện lưu trữ di động bao gồm đĩa mềm, đĩa ZIP v.v... - Khôi phục ảnh, âm thanh, video, file MP3/MP4 từ điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, PDA… Hỗ trợ các phương tiện lưu trữ: - Thẻ Compact Flash - Memory Stick, Memory Stick Duo, Memory Stick Pro, Memory Stick Pro Duo - Secure Digital card, SD card, miniSD, MicroSD - MultiMedia card - SmartMedia - xD Picture - Micro Drive - Điện thoại di động, PDA, máy nghe nhạc MP3 và MP4 - Đĩa mềm, đĩa ZIP Các tình huống hỗ trợ: - Ảnh bị xóa vô ý trong thẻ nhớ - Ảnh bị mất do quá trình format hay "Delete All" - Ảnh bị hỏng do thẻ nhớ bị rút khỏi khi máy ảnh đang ở trạng thái mở - Ảnh bị hỏng do tắt máy ảnh trong quá trình ghi/đọc - Dữ liệu bị hỏng do sự hư hỏng nghiêm trọng ở các vùng, chẳng hạn hư hỏng FAT, ROOT, BOOT - Dữ liệu bị mất do sử dụng giữa các máy ảnh/máy tính/ thiết bị khác nhau - Các tình huống khác có thể gây hư hỏng dữ liệu Loại ảnh hỗ trợ: - Định dạng ảnh phổ biến: JPG JPEG TIF GIF TIF PNG BMP - Định dạng video phổ biến: AVI MPG MPEG MOV ASF - Định dạng audio phổ biến: MP3 MP4 WAV - Định dạng file nén phổ biến: ZIP RAR - Định dạng ảnh RAW: Nikon NEF, Canon CRW CR2, Kodak DCR, Konica Minolta MRW, Fuji RAF, Sigma X3F, Pentax PEF, Sony SRF Nhãn hiệu máy ảnh hỗ trợ: - Nikon, Canon, Kodak, FujiFilm, Casio, Olympus, Sony, SamSung, Panasonic - Fuji, Konica-Minolta, HP, Agfa, NEC, Imation, Sanyo, Epson, IBM, Goldstar - LG, SHARP, Lexar, Mitsubishi, Kyocera, JVC, Leica, Phillips, Toshiba, SanDisk - Chinon, Ricoh, Hitachi, Pentax, Kinon, Verbatim, Vivitar, Yashica, Argus, Lumix - Polaroid, Sigma và hầu hết tất cả các nhãn hiệu máy ảnh số trên thị trường Yêu cầu hệ thống: - Microsoft Windows 95/98/NT/2000/ME/XP/2003/Vista - RAM 64MB hay cao hơn - Ổ cứng còn trống 2 MB để cài đặt - Ổ cứng còn trống 128 MB hay cao hơn để quét và khôi phục ảnh - Bộ đọc thẻ nhớ nếu máy ảnh của bạn không thể sử dụng như là một ổ đĩa chúc vui!!!
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]baboo_kul[/b] Bình tĩnh bạn à! ko có gì đáng lo lắng hết bạn có thể dùng CardRecovery down tại http://www.cardrecovery.com/download/cardrecovery_setup.exe chức năng chính gồm - Khôi phục ảnh bị xóa trong thẻ nhớ - Khôi phục ảnh bị mất trong thẻ nhớ - Khôi phục ảnh từ các thẻ nhớ bị format - Khôi phục ảnh từ các thẻ nhớ bị hỏng, không đọc được hay không sử dụng được - Khôi phục ảnh từ các phương tiện lưu trữ di động bao gồm đĩa mềm, đĩa ZIP v.v... - Khôi phục ảnh, âm thanh, video, file MP3/MP4 từ điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, PDA… Hỗ trợ các phương tiện lưu trữ: - Thẻ Compact Flash - Memory Stick, Memory Stick Duo, Memory Stick Pro, Memory Stick Pro Duo - Secure Digital card, SD card, miniSD, MicroSD - MultiMedia card - SmartMedia - xD Picture - Micro Drive - Điện thoại di động, PDA, máy nghe nhạc MP3 và MP4 - Đĩa mềm, đĩa ZIP Các tình huống hỗ trợ: - Ảnh bị xóa vô ý trong thẻ nhớ - Ảnh bị mất do quá trình format hay "Delete All" - Ảnh bị hỏng do thẻ nhớ bị rút khỏi khi máy ảnh đang ở trạng thái mở - Ảnh bị hỏng do tắt máy ảnh trong quá trình ghi/đọc - Dữ liệu bị hỏng do sự hư hỏng nghiêm trọng ở các vùng, chẳng hạn hư hỏng FAT, ROOT, BOOT - Dữ liệu bị mất do sử dụng giữa các máy ảnh/máy tính/ thiết bị khác nhau - Các tình huống khác có thể gây hư hỏng dữ liệu Loại ảnh hỗ trợ: - Định dạng ảnh phổ biến: JPG JPEG TIF GIF TIF PNG BMP - Định dạng video phổ biến: AVI MPG MPEG MOV ASF - Định dạng audio phổ biến: MP3 MP4 WAV - Định dạng file nén phổ biến: ZIP RAR - Định dạng ảnh RAW: Nikon NEF, Canon CRW CR2, Kodak DCR, Konica Minolta MRW, Fuji RAF, Sigma X3F, Pentax PEF, Sony SRF Nhãn hiệu máy ảnh hỗ trợ: - Nikon, Canon, Kodak, FujiFilm, Casio, Olympus, Sony, SamSung, Panasonic - Fuji, Konica-Minolta, HP, Agfa, NEC, Imation, Sanyo, Epson, IBM, Goldstar - LG, SHARP, Lexar, Mitsubishi, Kyocera, JVC, Leica, Phillips, Toshiba, SanDisk - Chinon, Ricoh, Hitachi, Pentax, Kinon, Verbatim, Vivitar, Yashica, Argus, Lumix - Polaroid, Sigma và hầu hết tất cả các nhãn hiệu máy ảnh số trên thị trường Yêu cầu hệ thống: - Microsoft Windows 95/98/NT/2000/ME/XP/2003/Vista - RAM 64MB hay cao hơn - Ổ cứng còn trống 2 MB để cài đặt - Ổ cứng còn trống 128 MB hay cao hơn để quét và khôi phục ảnh - Bộ đọc thẻ nhớ nếu máy ảnh của bạn không thể sử dụng như là một ổ đĩa chúc vui!!![/quote] mình nghĩ còn tuỳ thuộc vào bạn ghi đè lên dữ liệu đó nhiều lần hay chưa đã
Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

mình cũng đang thắc mắc giống bạn