Mình muốn mua máy ảnh compact khoảng 6 triệu , chất lượng ảnh đẹp?

Mình đang muốn mua máy ảnh compact khoảng 6 triệu. mình không cần máy đẹp và thời trang, chỉ cần tập trung vào chất lượng ảnh, ống kính góc rộng yêu tiên đẹp chụp ban đêm. các bạn tư vấn cho mình với. mình cảm ơn nhiều lắm.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ban tim hieu Olympus SP 700 UZ hoac SP800 UZ m anh chup ban se chap nhan , den flast manh , macro OK , Zoom 20X (Zoom quang), chong rung . Ban hoi 1080 de biet dia chi cua Olympus con khong thi den Thuong Xa Tax phia duong Le Loi tiem ban may o gan phong Giao dich cua mot Ngan Hang ( toi quen mat ten ) ma hoi , toi nghi tam 6tr co the mua duoc .

Chuc ban co duoc mot may ung y.