Tư vấn mua Lens cho Olympus E410

Cac bac cho em hoi, Cai len Canon EF50mm F1.8 nay co lắp vừa dc ngàm Olympus E410 ko ah? Nếu ko thì các bác tư vấn giúp em nên lấy cái nào vừa vừa tầm tiền thôoi, em sinh viên, nghèo lắm nhưng ham quá! Cảm ơn các bác
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Lenses kit olympus khá tốt, bạn có thể chụp wide open vẫn ngon... Có điều cũng như Fuji, ở VN người ta ít xài Olympus nên ko biết có ngoài thị trường chưa .. Máy của bác đã đươc kèm theo 1 len để chụp phong cảnh tốt rồi đấy. Còn vè dòng olympus thì theo em được biết cũng không có nhiều len để thay thế đâu [:(]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Hì không dùng râu ông nọ cắm vào cằm bà kia được đâu bạn ạ thường máy này đi kèm 2 ống kính 14-42 mm và 75-150 mm (?) __ Là 2 loại lens kit theo máy , với cặp lens này bác đã đủ để chụp cho những tình huống phổ-thông và phong cảnh . Lens kit của Olympus vẫn nổi-tiếng là .... xài được . (gọi là lens Normal Grade ) __ Nó phân biệt với High-Grade và Super-High-Grade cao cấp và lấy nét chụp nhanh hơn , "sáng" hơn , dĩ nhiên là đắt tiền hơn nhiều (gấp 3,4 lần giá lens kit ) . Nếu bác ít tiền và bác muốn chơi hình ... đẹp và rẻ thì có thể tìm lens fix OM 1 khẩu , lens này gía cũng rẻ (ex : 28mm f : 2.8 giá khỏang 100 USD) , tuy nhiên khó tìm và phải lấy nét tay , nhưng chất lượng hình trong trẻo khỏi chê ! Hiện nay bên camera Khánh-Long còn vài cái lens Olympus kit normal (bác liên hệ thử DT :0903910698 ). Chào mừng bác đã gia-nhập câu-lạc-bộ .... nạn -nhân Olympus !!!! [:-P]