Phụ kiện cho máy Canon S5 IS

Tôi vừa mua một máy ảnh Canon S5 IS và thấy sách giới thiệu máy tôi có thể gắn vào máy ảnh một số ống kính. Vậy tôi có thể mua các phụ kiện này ở đâu?
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay, do các phụ kiện của dòng máy này tương đối ít người mua, nên Cty Lê Bảo Minh không nhập về. Bạn thử liên hệ các cửa hàng chuyên bán máy ảnh ở Q.1, TP.HCM như Huỳnh Thúc Kháng hay Lê Lợi xem có không
Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Phụ kiện dành cho máy S5is hoặc G9 của Canon rất hiếm,bên mình thì đang phân phối đèn Flash EX 220 chuyên dùng cho dòng máy trên.Ủng hộ cho mình nhé!