Về thay thế lens trong máy ảnh.

[size_5]Tôi có 1 máy ảnh Canon Powershot A 640. Tuy nhiên, tôi muốn dùng 1 ống kính riêng có được không? Nếu có thì với số tiền dưới 4 triệu, tôi có thể mua lend của hãng nào? Kí hiệu mã số là gì? ( hiện tôi đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh ) Xin cho biết tên cửa hàng chi tiết với giá tốt nhất. Thanks [:D][[/size_5]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
A640 là dòng máy du lịch nên không thể lắp thêm lens được rồi.
bui van kiem
Trả lời 16 năm trước
mua may pro moi sai len chu.tam the di.thich thi doi may.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Đây là loai máy ảnh du lịch chứ không phải máy ảnh chuyên dụng nên không thể thay ống kính khác được bạn ạ [:)]