Ai co hướng dẫn sử dụng đèn Fash Nikon SB-28, bằng chữ Việt Nam post cho toi nhé!

Xin cam on.
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Bạn oiwi! Sb chứ nhỉ?? Hôm nay tình cờ tìm tài liệu về hướng dẫn sử dụng đèn flash, em có lụm được cuốn tài liệu về sử dụng flash Nikon SpeedLight SB-800 bằng tiếng Việt. Xin mạn phép được post lên diễn đàn cho các bác có nhu cầu. DOWNLOAD [quote] http://www.box.net/rssdownload/153706690/sach_SB800.pdf [/quote] Nội dung gồm 32 trang khá đầy đủ, hoàn toàn bằng tiếng Việt, từ cấu tạo cho đến hướng dẫn sử dụng, cách chụp và bảo quản.