Nên chụp ảnh cưới ở studio nào tại Gia Lâm, Hà nội

Em sắp cưới nên rất phân vân không biết là nên chụp ảnh cưới ở studio nào ở khu vực Gia Lâm, Hà nội với mức giá rẻ mà chụp tự nhiên (vì em thấy nhiều chỗ photoshop nhiều quá, chẳng nhận ra nhân vật trong ảnh luôn). Bác nào biết thì cho em xin vài cái địa chỉ với ạ!

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Nếu ở khu vực gia lâm thì có ảnh viện áo cưới Khánh Linh, địa chỉ314 Nguyễn Văn Linh_ Long Biên - HN nhé bạn. Gía cả phù hợp, chụp ảnh tự nhiên và đặc biệt là dịch vụ khách hàng ok nhé.

Grapherhuynhtk
Trả lời 7 năm trước

Xin chaooooo!!! Bên mình có gói dịch vụ chụp ảnh cho chân dung rẻ và đẹp,bạn nào có nhu cầu chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng của mình thì liên hệ theo thông tin sau nhé.
CHỤP NGOẠI CẢNH SIÊU RẺ ĐẸP TẠI TPHCM
GÓI CHỤP 1 NGƯỜI : Chụp tại 01 địa điểm với 2 > 3 trang phục, không giới hạn thời gian, khách nhận toàn bộ ảnh gốc (khoảng 100 - 150 ảnh), 15-20 file ảnh chỉnh sửa .
Chi phí : chỉ từ 299k/người. (khách nhận files gốc ảnh trong ngày).
GÓI CHỤP NHÓM : Chụp tại 01 địa điểm với 3 > 4 trang phục, không giới hạn thời gian, khách nhận toàn bộ ảnh gốc (khoảng 150 - 200 ảnh), 20-30 file ảnh chỉnh sửa .
Chi phí : chỉ từ 499k/nhóm. (khách nhận files gốc ảnh trong ngày).
Inbox để đặt lịch với Grapher.HuynhTK
CHỤP NGOẠI CẢNH SIÊU RẺ ĐẸP TẠI TPHCM
Grapher.HuynhTK
Liên hệ : 230 Tôn Đản P8 Q4 TP HCM.
SĐT, SMS , Zalo , Sky , Viber : 0931.420.840.0931.420.850 or 0931.420.890
FB: https://www.facebook.com/Grapher.HuynhTk