Máy in bị lỗi gì mà cứ in được khoảng 100 trang thì bắt đầu xuât shieenj lỗi đèn đỏ khởi động lại máy in?

mình mới mua máy in hp van phong được mot thoi gian ma dao nay cu in duoc khoang hon 100 trang giay la no bat dau xuat hien loi den do phai khoi dong lai may vi tinh thi no moi in tro lai duoc có ai biet no hu hong gi ko chi minh voi
Nha Khoa Đông Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào đây xem nhé:CÁC LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÁY IN

Võ Thái Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

hihi binh thường

bạn đem máy in tới tiệm bảo họ reset lại chết độ mặt định lại là ok

nó không bị gì cả chỉ có điều trước lúc bạn mua máy in đa đặt chế độ mặt định là 100 thì khi bạn in đến số 100 thì phải reset lại từ đầu mới in được

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DPQ

Trụ Sở :122 Nguyễn Sĩ Sách ,F.15 ,Tân Bình(Gần KCN Tân Bình)

CN:27/3L Ấp Nam Lân ,X.Bà Điểm ,H.Hóc Môn(Gần ngã tư Bà Điểm)

ĐT:08.38151116 – 08.625.995.01 – Fax :08.625.995.01

Website:dpqvietnam.com – Email:dpqvietnam@gmail.com