In Photobook ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?

Mình ở HCM, hình chụp ở Studio giờ muốn lấy file đi in album cưới Photobook dạng mở phẳng gọn nhẹ.

In Photobook ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn nào biết chỉ mình giúp nhé.

Cảm ơn

Artclick Đbp
Trả lời 7 năm trước

Artclick 638 Điện Biên Phủ
In nhanh kỹ thuật số: Công nghệ in nhanh hiện đại nhất thế giới hiện nay HP Indigo – Mỹ.
Phương Thảo
Trả lời 7 năm trước
In Photobook ở www.inalbumcuoi.vn tại thành phố Hồ Chí Minh là ok đó bạn.
Mình đã in loại dày 5 lớp 12 màu cho album cưới của mình. Lại này mới thay cho album laminate cũ dày d91 ah.
Bạn tham khảo xem sao