Mua máy in lazer nào để in giấy can?

Chiếc máy in ở văn phòng của mình bị hỏng. Hiện mình đang tìm mua 1 chiếc máy in lazer để thay thế, chủ yếu phục vụ việc dùng in giấy can cho việc offset. Xin các bạn có kinh nghiệm chỉ giúp mình loại máy in tốt, đảm bảo chất lượng khi in.

Mình xin cảm ơn.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng canon 3300 in A4 (khoảng 4tr), xuất phim cho lụa hoặc in offset khá ổn. Máy này mình chỉ dùng để in giấy can thôi, còn in giấy mình xài máy khác. Quan trọng là bạn xài carbridge để có được chất lượng bản in đen đậm nhất có thể.

Nguyen Anh Tân
Trả lời 8 năm trước
nếu bạn chỉ in khổ A4 thì mua máy hp đời mới p2055dn/2035dn có chức năng đảo mặt in ngược chữ thuận tiện cho thiết kế và có độ phân giải cao in chữ như phông thư pháp sẽ có độ sắc nét không bị mất nét chấm nhỏ (1200pdi /600dpi ) có hai khay giấy thuận lợi A4/A5 . kinh nghiệm của dân thiết kế xuất phim chụp bản thì chỉ có dòng hp là thuận nhất cho nhu cầu thiết kế như là đổ hạt tram ,in ngược hình ảnh và chữ đã có sẵn trong driver máy in .. còn đầu tư lớn hơn thì hp 5100/5200.. khi mua mực in can hãy ghé thăm quan gian hàng vtpmucin.mov.mn chất lượng 100%
Nguyen Anh Tân
Trả lời 8 năm trước
nếu bạn chỉ in khổ A4 thì mua máy hp đời mới p2055dn/2035dn có chức năng đảo mặt in ngược chữ thuận tiện cho thiết kế và có độ phân giải cao in chữ như phông thư pháp sẽ có độ sắc nét không bị mất nét chấm nhỏ (1200pdi /600dpi ) có hai khay giấy thuận lợi A4/A5 . kinh nghiệm của dân thiết kế xuất phim chụp bản thì chỉ có dòng hp là thuận nhất cho nhu cầu thiết kế như là đổ hạt tram ,in ngược hình ảnh và chữ đã có sẵn trong driver máy in .. còn đầu tư lớn hơn thì hp 5100/5200.. khi mua mực in can hãy ghé thăm quan gian hàng vtpmucin.mov.mn chất lượng 100%
Thiên Linh
Trả lời 8 năm trước

Bạn đã mua được máy in chưa?