In bìa folder ở đâu tại tphcm?

Cho mình hỏi chỗ nào in bìa folder đẹp mà giá rẻ vì sắp tới cty mình mở hội nghị, mình cần in bìa để đựng đĩa phát cho khách hàng. Thanks các bạn nhiều

Nguyen Van Dung
Trả lời 9 năm trước

Bên mình có nhậnin foldersố lượng lớn, có gì liên hệ với mình qua mail :kinhdoanhdaiduong@gmail.commình tư vấn và báo giá cho bạn

Huỳnh Chí Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Công ty mình nhận làm bìa folder số lượng lớn giá tốt bạn có nhu cầu cứ liên hệ mình

CTY TNHH THIÊN THẦN
Địa chỉ: 54/12 Đường số 21, P.8, Gò Vấp ( Bên hông Nhà May Phương Đông trên đường Quang Trung)
ĐT: 08 6257 8169
Mobile :0938 768 528

Trần Vương
Trả lời 9 năm trước

Công ty In Lâm Nguyễn

239/9 Lý Thường Kiệt, Q.11

in giá rẻ, chất lượng tốt, thời gian nhanh

bạn có thể tới công ty và tham khảo những mẫu đã in

chắc chắn bạn sẽ hài lòng

http://www.inanlamnguyen.com

Skype: tranvuong_th (hỗ trợ)

Trần Vương
Trả lời 9 năm trước

in catalogue giá rẻ

Tran Long
Trả lời 9 năm trước

Công ty in ấn Phước thành đạt .Nhà in cung cấp các sản phẩm in uy tín giá rẻ với chiết khấu phầm trăm cao .Có gì liên hệ với bên mình số lượng lớn giá ưu đại nha bạn .Trần long 0938578446

Văn phòng :149/35 ,Đất Thánh ,P4,Tân Bình ,TP. HCM

ĐT:(84-8) 22010335 – FAX:(84-8) 38685798

EMAIL:tranchulong@gmail.com