Mình cần in quảng cáo để ngoài trời, loại in nào thì tốt nhất ?

Cty mình cần in quảng cáo để ngoài trời, mình muốn hỏi là loại in nào tốt nhất cho quảng cáo ngoài trời, và chổ nào in tốt nhất ở phú nhuận.

Nguyen Van Dung
Trả lời 9 năm trước

In quảng cáo ngoài trời thì phải in PP hoặc in Hiflex, In PP thì sắc nét nhưng chỉ có để trời khô ráo, còn in Hiflex thì in trên bạt, nên có thể để được nắng mưa. Để biết rõ hơn bạn có thể liên lạc qua emailkinhdoanhdaiduong@gmail.com để bên mình tư vấn cho bạn.

Trần Vương
Trả lời 9 năm trước

bạn liên hệ Công ty In Lâm Nguyễn Q.11

tư vấn miễn phí

in ấn chuyên nghiệp, giá rẻ

Tran Long
Trả lời 9 năm trước

Công ty in ấn Phước thành đạt .Nhà in cung cấp các sản phẩm in uy tín giá rẻ với chiết khấu phầm trăm cao .Có gì liên hệ với bên mình số lượng lớn giá ưu đại nha bạn .Trần long 0938578446

Văn phòng :149/35 ,Đất Thánh ,P4,Tân Bình ,TP. HCM

ĐT:(84-8) 22010335 – FAX:(84-8) 38685798

EMAIL:tranchulong@gmail.com

Tran Chi Tam
Trả lời 7 năm trước
Bên mình có in bạt hiflex để ngoài trời giá rẻ<br> Pp để ngoài trời không sợ phai màu<br> Liên hệ tamtran1314@gmail.com