Có ai biết ở Đà Nẵng chỗ nào bán máy ảnh tốt mà giá lại rẻ không ???

Mình đang cần mua máy ảnh gấp nhưng lại không biết chỗ nào bán máy ảnh tốt (uy tín ) với mức giá cạnh tranh nhất (do ngân sách có hạn ). Bạn nào bik thì tư vấn giúp mình với. Mình muốn chọn máy của Canon hoặc Panasonic.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bác thử đến Anh Đức ở Phan Châu Trinh xem, em không nhớ chính xác địa chỉ. Giá ở ĐN cao hơn HN là đúng rồi vì ĐN đánh hàng từ HN và HCM mà bác.[:(]
MÁY ẢNH TRƯỜNG SƠN
Trả lời 13 năm trước

Nếu không thì bạn đến máy ảnh KTS Trường Sơn.

Ở đó giá cũng khá tốt.

Địa chỉ là 86-88-90 Phan Châu Trinh đó bạn.