Cho em xin địa chỉ và tên trang web của một số cửa hàng hay trung tâm bán máy ảnh uy tín ở Hà Nội với.

Bác nào biết cửa hàng hay trung tâm nào bán máy ảnh uy tín ở HN thì cho em xin địa chỉ và trang chủ của nó với!
longtran
Trả lời 15 năm trước
[right][right]HN có rất nhiều cửa hàng máy ảnh. Vì thế em phải biết thông tin về máy ảnh mà mình định mua hoặc khả năng tài chính của mình như thế sẽ tối ưu hơn. PS: [right]Theo kinh nghiệm "đốt tiền" của bản thân, a khuyên em nên tìm hiểu trước về thông tin mà dòng máy em định mua để chơi. Ngoài máy ảnh ra còn nhiều thư phải kèm theo lắm (cái này gọi là đồ chơi cho máy ảnh)mà cũng khá là tốn kém đấy. Vd như : túi đựng chịu được va đập, phải có thêm 1 viên pin nữa (bộ pin nếu máy dùng vài viên pin AA)-cái này là để đảm bảo viên pin lắp trong máy phải dùng kiệt hết thì mới thay viên thứ hai (như thế pin mới dùng bền được) vài cái thẻ nhớ để không phải lo về vấn đề bộ nhớ bị đầy... rồi đèn flat lắp ngoài hỗ trợ khi chụp đêm, chân máy... nhiều thư lắm. Nếu cần chao đổi thêm thì add nic của a để chao đổi thêm nhé sung_d80.[/right] thân.[/right][/right]