Tôi muốn mua một máy anh số khoảng 2tr, dùng để chụp hình gia đình thì loại nào là phù hợp?

daisy
Trả lời 15 năm trước
tra loi gium tui nha! Xin hau ta muh
bui van kiem
Trả lời 15 năm trước
xin chào! Tôi có cái máy fuji A500 chụp hình rất tốt. Tôi định dổi máy. Bạn có muốn mua ko? GIÁ 1TR 150. HÃY LIÊN HỆ NHÉ. 0948949638 KIÊN
phanhuyhoang
Trả lời 15 năm trước
tui co 1 may anh ca non power shot a530 moi dung dc 3 thang'hang xach tay tu`Anh gia'1tr9 con moi'toanh ban can`thi lien he 0313812965 toi den'tan noi gd ban hay de lai so dien thoai
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
xin chào !neu ban muon mua 1 may chụp giá tầm khoảng hai triêu thì Sang xin gioi thieu ban một máy nikon L 11 giá 2.300.000 ;thong so ki thuat trong http://www.dpreview.com/reviews/specs/Nikon/nikon_cpl11.asp máy mới nguyên hộp bảo hành 12 tháng .tặng thẻ sd 1gb ,bao da ngoai ;miếng dán lcd ;,bạn xem thong số kỉ thuât của máy xong nếu bạn thấy vừa ý bạn có thể đến cty của Sang tại đia chỉ 105A bến chương dương q1 .Rất vui được tiếp bạn tai cty Le san
Nguyễn Quyết Chiến
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên mua con Sony Cyber Shot W55 hoặc 80. Giá mềm mà chụp rất chất lượng nhất là chụp ảnh đi biển hoặc đi dã ngoại. Mình đang dùng con này nên khuyen bạn như vậy. 2tr là hàng mới nhé[):D(]
Khung Long
Trả lời 15 năm trước
Mình có dư máy Fujifilm S3500 nè, máy còn rất đẹp, mình để bạn gia' 1.8tr Lien he voi minh : 0908908698. Mình ở Q.3 Máy này ở nhà mình chụp rất đẹp, mặc dù nó chỉ có 4.megapixels Bạn có thể tham khảo linh http://www.tim1s.vn/hitechproducts/?cf=cf491ec47a7858a&product=56263
Duc Tien
Trả lời 15 năm trước
Mình có canon powershot a560, bạn có mua ko mình để rẻ cho, hàng còn mới lắm, mình xách tay về, mới mua em khác nên mún đổi. LH: nettizen_307 ha, hjhj