Đánh giá chất lượng hai máy ảnh giá rẻ Sony Cyber-Shot W710 và W730?

thu
Trả lời 11 năm trước

W710 sở hữu kích thước 97 x 55,7 x 20 mm và trọng lượng khoảng 140g, trong khi đó W730 có kích thước 93,1 x 52,3 x 22,5 mm và trọng lượng khoảng 122g. Cả hai máy đều được thiết kế với 5 màu đen, xanh dương, xanh đậm, hồng và bạc.

2 mẫu máy ảnh giá rẻ của Sony về Việt Nam
Sony Cyber-Shot W710 và W730 có giá bán là 2,5 triệu đồng và 3,1 triệu đồng.

W710 và W730 đều được trang bị màn hình LCD 2.7 inch 256.000 màu và công nghệ chống chói ClearPhoto cho chất lượng hiển thị tốt hơn so với dòng máy ảnh đời trước là W570.

Hệ thống nút điều khiển tại mặt sau cho cảm giác nhẹ và khá nhạy khi điều khiển, tuy nhiên do bố trí nút nguồn và nút chụp nhanh cạnh nhau dễ gây nhầm lẫn cho những người mới bắt đầu sử dụng.

Cả hai máy cùng sử dụng cảm biến CCD, độ phân giải 16.1 Megapixel và những tính năng chụp ảnh cơ bản như chế độ chụp ảnh tự động thông minh-Intelligent Auto, hiệu ứng làm đẹp hình ảnh Beauty Effect và quay video HD 720p.

W730 cũng nổi bật hơn nhờ sở hữu ống kính dài hơn, zoom quang 8x (tương ứng 25-200mm) và hệ thống chống rung hình ảnh cho cả chụp ảnh và quay vieo. Còn W710 tích hợp ống kính zoom quang 5x (28-140mm). Ngoài thị trường, Sony Cyber-Shot W710 và W730 đang được bán với mức giá tương ứng là 2,5 triệu đồng và 3,1 triệu đồng.

Một số hình ảnh khác của W710 và W730

2 mẫu máy ảnh giá rẻ của Sony về Việt Nam
Sony Cyber-Shot W710
2 mẫu máy ảnh giá rẻ của Sony về Việt Nam
Sony Cyber-Shot W730
2 mẫu máy ảnh giá rẻ của Sony về Việt Nam