Có phải Galaxy S III có màu đen không?

trần thu thảo
Trả lời 11 năm trước

Máy có thiết kế tương tự như bản màu trắng và xanh nhưng có lớp vỏ mới màu đen bóng. Model này chưa được nhà mạng của Mỹ giới thiệu cụ thể nhưng nhiều khả năng là phiên bản dùng chip lõi kép với RAM 2 GB.

Galaxy-S-III-Black-jpg-1345017262_480x0.
Hình ảnh về Galaxy S III màu đen trên trang chủ của T-Mobile.

Hình ảnh về chiếc Galaxy S III màu đen mới xuất hiện trên mục giới thiệu về dịch vụ 4G của nhà mạng T-Mobile. Sản phẩm dành cho T-Mobile có vỏ màu đen bóng, không có vân giống S III màu xanh (Pebble Blue) thông thường. Trong khi thiết kế của mặt trước và nắp lưng mặt sau không đổi.

Hiện tại nhà mạng của Mỹ đang bán ra Galaxy S III với màu xanh và trắng với thiết kế giống hệt như bản quốc tế trên thị trường, nhưng có khác biệt về cấu hình khi sử dụng bộ xử lý lõi kép Snapdragon S4 và RAM 2 GB. Tuy nhiên, bản màu đen vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào.

Trước khi hình ảnh trên lộ diện, thông tin về Galaxy S III với vỏ màu mới đã xuất hiện ở Anh khi một nhà bán lẻ tại thị trường này xác nhận, smartphone cao cấp nhất của Samsung sẽ có thêm bản màu đen trong khoảng 4 đến 6 tuần nữa.