Máy ảnh Canon PowerShot SX150 IS giá bao nhiêu?

Mình thấy Canon vừa trình làng Model PowerShot SX150 IS. Không biết nó có giá bao nhiêu nhỉ? Có bạn nào biết không? Xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn trước nha!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi! Theo như mình đc biết thì: Hiện tại PowerShot SX150 IS được bán với giá 369 Đô la Singapore (khoảng 293 USD).

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Canon PowerShot SX150 IS có đến 32 tùy chọn Smart Auto Scene bao gồm sunset (mặt trời lặn), clear skies (trời quang đãng) và baklit (ngược sáng) giúp tối ưu hóa máy ảnh nhằm cho ra những bức ảnh tốt nhất. Máy tích hợp đèn flash, ngoài ra còn có tùy chọn đèn flash HF-DC2 mạnh hơn nhằm đánh sáng tốt hơn trong môi trường tối.

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Canon PowerShot SX150 IS sở hữu cảm biến 14.1 megapixel, ống kính zoom quang 12x, góc rộng 28mm cho phép người dùng dễ dàng chụp các cảnh thiên nhiên, toàn nhà hoặc người thân dễ dàng. Máy có tích hợp Movie Button giúp quay phim 720p, thiết kế bộ lọc gió điện tử cho phép giảm nhiễu tiếng ồn hoặc âm thanh biến dạng gây ra bởi gió; ống kính được trang bị tính năng Intelligent IS (Image Stabilizer) giúp tránh hiện tượng nhòe ảnh do rung động.

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap

Chiếc camera PnS này được trang bị nút bấm 1 chạm HD movie, khả năng zoom lớn và có mức giá dễ chấp nhận, hiện đã có mặt trên thị trường tại các cửa hàng ủy quyền của Canon.

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap

anhyeuem
Trả lời 12 năm trước

vai trieu chu may dau co nhieu

anhyeuem
Trả lời 12 năm trước

369do la sigapo

THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 12 năm trước

giá mới nhất là 4tr7 - các bạn ghé 328b trần hưng đạo q1 mua nhé -hoặc đặt hàng tại www.thaonhien.com.vn

Nguyễn Lan
Trả lời 8 năm trước

Khỏang 4,5 triệu bạn ạ.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

hơn năm triệu bạn ạ

Tran Khiet Nghi
Trả lời 8 năm trước
Mình có bán máy này dùng rồi. Còn mới 97%. Liên hệ 0947949113 để báo giá nhé. Giá chuẩn. Nhiệt tình mình giảm giá nhé