Máy ảnh Pentax ra Optio RZ18 siêu zoom 18x có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Optio RZ18 sở hữu cảm biến 16 "chấm", ống kính góc rộng 25mm, khả năng quay video HD và 3 màu sắc để lựa chọn.

Mẫu máy Optio RZ18 không chỉ sở hữu zoom quang tới 18x trong một thân hình nhỏ gọn mà còn có ống kính góc rộng 25 mm (trung bình hiện nay là 28 mm) với dải tiêu cự tương đương là 25-450 mm. Hệ thống chống rung Shake Reduction của Pentax cũng được tích hợp vào model này.

Optio RZ18 sở hữu cảm biến CCD độ phân giải 16 Megapixel, khả năng quay video chuẩn HD tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Hệ thống lấy nét tự động 9 điểm và chụp macro ở khoảng cách tối thiểu là 4 cm.

Màn hình LCD phía sau kích thước 3 inch độ phân giải HVGA độ phân giải 460.000 điểm ảnh. Ngoài ra, Optio RZ18 cũng mang các chế độ chụp giả lập hiệu ứng hay màu sắc tương tự nhiều mẫu máy du lịch hiện nay.

Optio RZ18 sẽ bắt đầu bán vào tháng tới với ba màu sắc để lựa chọn là đen, trắng và cam với giá tham khảo tại thị trường Mỹ là 300 USD.

Dưới đây là một số hình ảnh của Pentax Optio RZ18.

Optio RZ18 với cảm biến CCD độ phân giải 16 Megapixel.
Các nút ở mặt trên máy khá đơn giản với vòng zoom, phím chụt và nguồn.
Màn hình 3 inch độ phân giải 460.000 pixel.
Optio RZ18 có ba màu sắc để lựa chọn.