Cho em hỏi Canon S5IS và Sony T200 con nào ngon hơn ạ em chỉ chụp loang quanh gia đình và lâu lâu đi du lịch thôi các bác nào có kinh nghiệm giúp em v

Trả lời 15 năm trước
Nói nhanh cho nó vuông nhé, nói về chụp hình thì không thằng nào qua nổi Canon và Nikon. Anh Sony chỉ mạnh về máy quay thôi... Chúc bạn chon được 1 em ưng ý
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn chụp du lịch chụp chơi thì dùng con sony T200. Con nếu mang tính chuyên nghiệp và muốn ảnh đẹp hơn thì nên chọn con Canon S5IS.
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Hai chiếc này ảnh chụp và chức năng tương đương nhau, bên tám lạng bên nửa cân. - Sony T200 (Thuộc dòng máy du lịch) dáng thời trang, nhỏ gọn, sành điệu. Nếu trong gia đình có nhiều người dùng chung nhất là phụ nữ thì nên chọn chiếc này. - Canon S5IS dáng to và cồng kềnh hơn nhiều so với Sony T200. Nếu cá nhân dùng và muốn "mày mò" học hỏi để sau này tiến lên DSLR (viết tắt của digital single-lens reflex = bình dân gọi là máy ảnh với ống kính rời) thì nên chọn con này. Canon S5IS với zoom quang 12X chụp lén các em chân dài là vô địch. [:-P]
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
hì, thanks tất cả các bác. Các bác cho em hỏi thêm là so sánh 2 em Canon S5IS và IXUS 860 IS em nào hơn ạ. Chắc em đi theo Canon quá [:,)]
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Nhận xét về S5-IS cho bạn : S5-IS ảnh không phải lúc nào cũng đẹp hơn 860 đâu nhé, cái hơn của nó chỉ là ống kính dài và khá tốt, ngoài ra có chế độ chỉnh tay ... nếu chỉ nói dáng pro, thương hiệu, Canon là ảnh đẹp ... thì dễ làm người chưa có kinh nghiệm "tưởng lầm" là S5-IS là NUMBER ONE. Ai cũng nói như thể S5-IS cái gì cũng ăn đứt những cái Ngắm và chụp khác, nhưng nó cũng có cái kém đấy ạ ( thì giá nó mới không cao vót vọt ) ... Đó là : Cảm biến nhỏ ảnh sẽ nhiễu và không nét bằng những cái máy được trang bị cảm biến tốt hơn, bớt pin + xạc chính hãng cho giá thành khỏi quá cao ... - S5-IS phải nói là dáng không quá pro hơn hẳn so với các máy tương tự các hãng khác ( thực ra là compact hơn ) - S5-IS không thực sự nổi trội về chất ảnh so với các máy cùng hãng đại loại như A 640, A 650, 860 IS ( thậm chí còn kém hơn ) - thua vài model superzoom các hãng khác có giá tương đương ... - S5-iS không là kẻ dẫn đầu trong lĩnh vực siêu zoom (12x ), ống kính không phải tốt nhất, chụp đêm thì còn thua kém 1 chút so với nhiều model máy của các hãng máy ảnh khác ... Vậy nên nó mới có cái giá người mua có thể tậu được không khó khăn lắm, Một điều mình muốn nói với các bạn, thương hiệu không phải là tất cả ... Với máy ngắm chụp, trong 4, 5 hãng lớn như Fuji Canon Sony, Olympus, ... hãng nào cũng có những máy đủ khiến cho các hãng còn lại không thể độc chiếm thị trường,