So sánh Sony Cybershot DSC-W320 và Sony Cybershot DSC-W350?

Xin tư vấn mua máy ảnh trong hai lại sau Sony Cybershot DSC-W320 và Sony Cybershot DSC-W350?
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tùy theo nhu cầu và năng lực tài chính của bạn thôi. Nếu bạn chỉ muốn đơn thuần là chụp ảnh với bạn bè, đi du lịch ... thì chọn W320 là tốt rồi.

Còn nếu bạn muốn vừa chụp ảnh đẹp + quay phim độ phân giải cao thì nên mua W350.Nên mua đời sau khi không khác giá nhau nhiều, hoặc khi bạn hiểu và cần những cái mới đó, nếu không thì mua đời cũ thường sẻ tiết kiệm được nhiều hơn!

Hơn nhau về megapixel là điều không đáng quan tâm mà đôi khi chỉ tổ làm đầy thẻ nhớ của bạn hơn là cho hình đẹp hơn!

Máy trên 5MP đã là quá đủ rồi!