Model này sản xuất cho thị trường Nhật, liệu tại Việt nam sử dụng có vấn đề gì không?

Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi! Hàng Nhật nổi tiếng về độ bền mà vì người Nhật khó tính lắm.. để hàng đạt tiêu chuẩn để bán trên thị trường Nhật phải tuân thủ rất nhiều qui tắc đó.... Vì vậy hãy yên tâm sử dụng bạn nhé!
nguyen the tung
Trả lời 15 năm trước
Ở Nhật khí hậu khô và lạnh. Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều.Liệu bạn có thể giữ máy ảnh của mình trong điều kiện như ở Nhật ko. Canon có giở hơi đâu mà phải phân biệt IXY, IXUS, SD làm cái gì
Dao van Quan
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thetung172[/b] Ở Nhật khí hậu khô và lạnh. Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều.Liệu bạn có thể giữ máy ảnh của mình trong điều kiện như ở Nhật ko. Canon có giở hơi đâu mà phải phân biệt IXY, IXUS, SD làm cái gì[/quote] ==> Thưa đồng chí, máy IXYDigital20IS bên Nhật cũng ghi rõ là điều kiện: Từ 10 đến 90% độ ẩm và 0 đến 40 độ C. Liệu cũng yên tâm dùng tại VN được rồi chứ. Hàng bán tại Châu á cũng chẳng thấy ghi thống số này à. TKS.
nguyen the tung
Trả lời 15 năm trước
Không tin bạn cứ dùng thử đi. Và hỏi thêm những người đã và đang dùng hàng IXY tại VN đi.
Dao van Quan
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thetung172[/b] Không tin bạn cứ dùng thử đi. Và hỏi thêm những người đã và đang dùng hàng IXY tại VN đi.[/quote] OK! Tớ vừa vào trang Web cua canon USA (www.usa.canon.com) cũng tìm được thông tin hay về con PowerShot SD1100 IS Physical Specifications Operating Temperature 32-104°F/0-40°C Operating Humidity 10-90% Vậy mình thấy giống nhau hết thôi. Chúc bạn vui